Fanpage Facebook

Giới Thiệu Shop AHA
Liên kết website

Thời gian đăng: 19-12-2015 16:49 | 1316 lượt xemIn bản tin

Giày Cầu Lông Bền Giá Rẻ

Cầu lồng là môn thể thao đòi hỏi đôi tay chân thật linh hoạt cần phải đầu tư nhiều thơi gian. Việc luyện tập hay thi đấu đều không thể tránh khỏi những vết thương bất ngờ làm bạn phải bỏ niềm đam mê, Việc có kĩ năng chơi tốt hay không đều cần những đồ như bảo hộ. Giày là món không thể thiếu để chơi mônthể thao mà không mà không lo các chân thương do môi trướng chơi.

Shopaha.vn xin giới thiệu cho các bạn một số mẫu giày cầu lông của một số thương hiệu như: Kawashaki, Yonex... với giá cả ưu đãi, không cần phải suy nghĩ nhiều trong thời buổi kinh tế khó khăn này. Hãy đến với shop AHA chúng tôi để được các nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện của shop tư vấn nếu các bạn có thắc mắc.

 

GIÀY CẦU LÔNG GIÁ RẺ

 

Cầu lông là một trong những môn thể thao giúp bạn có được một sức khỏe dẻo dai và săn chắc, giúp cho các bạn đốt cháy các phận năng lượng thừa rất hiệu quả sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên để giảm thiểu những trấn thương và đem lại cảm giác thoải mái khi chơi, thì các bạn phải lựa chọn cho mình một đôi giày sao cho phù hợp với loại hình môn thể thao này.

Tham khảo giày cầu lông giảm giá

 

hop AHA (http://SHOPAHA.VN) tự hào là một trong những shop bán giày dép và thời trang thể thao online đầu tiên tạo được uy tín, thương hiệu trên thị trường hiện nay.

Từ năm 2008 đến nay, Shop Aha đã là người bạn tin cậy của mọi người.

    

Các sản phẩm Giày, Dép, Sandal của Shop Aha đều được bảo hành từ 6-12 tháng, bạn sẽ yên tâm mua và sử dụng chúng.

 

Địa chỉ

+Shop AHA Tân Bình :  96 Lê Trung Nghĩa, F.12, Q. Tân Bình, HCM ( gần Hoàn Hoa Thám- Cộng Hòa) 

Gần: Ngã Tư Hoàng Hoa Thám-Cộng Hòa, cách 200m (đường Lê Trung Nghĩa song song với Cộng Hòa, từ Cộng Hòa rẽ vào Hoàng Hoa Thám 100m gặp Lê Trung Nghĩa, đi thẳng vào Lê Trung Nghĩa 100m gặp Shop AHA)

+Shop AHA Tân Phú : 71 Dương Văn Dương, Tân Quý, Tân Phú 

Đến AEON MALL Tân Phú: Đường Dương Văn Dương đối diện cổng xe hơi của siêu thị Nhật AEON MALL. Số 71 Dương Văn Dương  là Shop AHA tại Tân Phú.

 

Bản Đồ Hướng Dẫn Đường Đi Tới Shop Xem bản đồ GOOGLE MAP

ban do shop aha 2

Thời gian làm việc: 8h30 - 21h, 7 ngày trong tuần.

Liên hệ: 0909.01.02.48- 0982.078.510

Lưu ý: Shop về hàng thường xuyên nên sẽ có những mẫu mới . Quí khách có điều kiện nên ghé qua Shop để xem và trải nghiệm sản phẩm. 

 

Thời điểm quí khách xem bài viết này có thể những mẫu cũ đã hết và có nhiều mẫu mới.

 

 

 

Bình luận